Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một giải pháp hoàn hảo về dịch vụ công nghệ.  Amviet luôn khẳng định là một công ty hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm.
 
      AmViet hiện đang là đối tác vàng của các hãng phần mềm lớn như Microsoft, Oracle, Adobe… cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm  - Amviet đã trở thành địa chỉ tin cậy nhất của các công ty tại Việt Nam.
 
Dịch vụ bảo trì mạng và máy tính
 
      Với đội ngũ IT lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực quản trị hệ thống mạng nội bộ, máy chủ web – web server, máy chủ mail  – email server – email hosting, tổng đài điện thoại…Amviet đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ IT trong thời gian qua
 
Thiết bị hội thảo truyền hình – hội thảo âm thanh
 
      Chi phí là một vấn đề lớn với các doanh nghiệp, các tổ chức cho các cuộc hội thảo – hội thảo là một vấn đề rất quan trọng cho việc thành lập duy trì phát triển và truyền đạt thông điệp của các công ty và các tổ chức. Với công nghệ tiên tiến nhất về thội thảo truyền hình của Amviet đã mang lại cho các doanh nghiệp các tổ chức xã hội những buổi hội thảo đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất với các cuộc họp ở nhiều điểm khác nhau. Là một nhà phân phối cho các hệ thống hội nghị truyền hình của Panasonic, Polycom và Aver chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng.
 
Hệ thống mạng máy tính
 
      Thiết kế hệ thống mạng, hệ thống máy chủ, đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu với hệ thống firewall và hệ thống backup. Xây dựng hệ thống wireless với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Cisco, Open Mesh theo mô hình tiên tiến nhất đảm bảo sóng tốt và ổn định. 
 
      Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cho doanh nghiệp. Amviet xây dựng hệ thống hoàn chỉnh theo cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.