Phần mềm ZWCAD là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT. Dựa trên công nghệ cốt lõi IntelliCAD, ZWCAD+ là sản phẩm thích hợp cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp AEC (thiết kế kiến trúc và xây dụng) và MCAD (thiết kế chi tiết máy và gia công sản xuất). Với hơn 20 năm được xây dựng và phát triển, hiện nay ZWCAD + là một giải pháp CAD đã được chứng minh với hơn 320.000 người sử dụng hài lòng trên khắp 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

         Phần Mềm ZWCAD+ là hiện có sẵn trong 15 ngôn ngữ, bao gồm cả giản thể và truyền thống Trung Quốc, Séc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hungary, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

1. Tại sao lên chọn ZWCAD

        Được phát triển trên nền tảng ZWSOFT(ZWCAD Software Co., Ltd.), ZWCAD là một giải pháp CAD mạnh mẽ, đáng tin cậy và được tương thích DWG cho người dùng trên thế giới. ZWCAD cung cấp các phần mềm sáng tạo, hợp lý và tùy biến cho nhà thiết kế và kỹ sư trong các ngành công nghiệp như AEC và MCAD. Với 15 phiên bản ngôn ngữ , ZWCAD đã giúp 900.000 người dùng trên 90 quốc gia tạo ra sản phẩm tuyệt vời.

Lựa chọn của hơn 900,000 người dùng của 90 quốc gia

2. Năm lý do hàng đầu chọn ZWCAD

a) Tương thích hoàn hảo với định dạng tập tin DWG

Tính tương thích hoàn hảo với định dạng DWG cho phép bạn mở ra và tiếp tục công việc thiết kế lần trước và có thể chia sẻ bản vẽ với đồng nghiệp và khách hàng của bạn, làm cho công việc thuận tiện hơn.

b) Giao diện Classic & Ribbon Quen thuộc. Tương thích với các API

Bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa giao diện Classic và Ribbonm à không cần khởi động lại ZWCAD. Hơn nữa, cả giao diện nền màu Đen và màu Trắng đều có sẵn để thỏa mãn các sở thích khác nhau của bạn. Tùy chỉnh Giao diện Người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh menu, lệnh, thanh công cụ, phím nóng và bí danh của ZWCAD. Cùng với giao diện quen thuộc và các lệnh dễ sử dụng, với các commands và alias quen thuộc trên những phần mềm CAD kinh điển mà bạn đã biết cách sử dụng, bạn có thể dùng ngay mà không cần tốn thời gian, chi phí học lại với ZWCAD.

c) Làm việc linh hoạt giữa máy tính và thiết bị di động

ZWCAD mobile situation- CAD Pockets, cho phép bạn làm việc miễn phí trên máy tính để bàn của bạn và thiết bị di động khác.

d) Hiệu suất cao với thiếp bị sáng tạo vi tính: Bộ cài đặt chiếm dung lượng nhỏ, chạy mượt mà hơn so với các sản phẩm tương đương của AutoCad

e) Giấy phép vĩnh viễn không hết hạn và được nâng cấp phiên bản mới nhất

  • License dạng vĩnh viễn
  • Tính năng tương tự AutoCAD. Giao diện thân thiện dễ sử dụng. ( có license dung thử)
  • Đầu tư 1 lần dùng trọn đời
  • Đề xuất 1 lần
  • Yên tâm về chi phí đầu tư tối ưu
  • Hỗ trợ trọn đời

3. So sánh giữa ZWCAD và ACAD

4. Đánh giá của khách hàng sử dụng ZWCAD

“ZWCAD giúp chúng tôi thiết kế và xử lý nhanh hơn trong dự án lớn. Với mức giá hợp lý, ZWCAD thực sự giúp chúng tôi duy trì và cải thiện chất lượng công việc của chúng tôi.” - Guilherme, CIO of CASAIS Group

“ZWCAD có tính tương thích cao cho nên có thể hoàn toàn tương thích với giải pháp CAD cũ của chúng tôi và có thể hoàn toàn thay thế giải pháp CAD cũ. Hơn nữa, ZWCAD không chỉ có thể hợp tác với hệ thống của chúng tôi tốt mà còn phù hợp với các phần mềm khác.” - Adaphol Nillaor, Prrojet Relation of CH. Karnchang

“Chúng tôi sử dụng ZWCAD để chỉnh sửa và đơn giản hóa công việc thiết kế. Chức năng của sản phẩm phong phú cho phép chúng tôi làm việc thoải mái và không gặp vấn đề gì. Chức năng của ZWCAD đáp ứng chặt chẽ với yêu cầu của chúng tôi.” - Jadwiga Sztelwander, Director of Deltamarin Poland

Bản dùng thử: https://www.zwsoft.com/zwcad/download-center
Mọi thông tin tư vấn liên hệ:

  • Hostline: 0966 814 586
  • Email     : sales@amviet.vn