1. Với đội ngũ IT lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực quản trị hệ thống mạng Internet, hệ thống wifi, máy chủ DC, máy chủ mail, tổng đài điện thoại, hệ thống máy văn phòng như máy in, máy scan, máy fax, hệ thống camera và các hệ thống khác có liên quan…Amviet đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ IT trong thời gian qua.
  2. Đối tượng khách hàng: Dịch vụ IT của amviet phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ (khoảng dươi 100 máy tính). Tùy tính chất và quy mô hệ thống, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về  hệ thống mạng cho quý khách hàng trước khi đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  3. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT: Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hoạt động 24/7, tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro với các hệ thống mạng, giảm thiểu chi phí về công nghệ thông tin, được tư vấn và cập nhật liên tục về giải pháp an toàn mạng cũng như an toàn thông tin dữ liệu.

Bảng giá và miêu tả công việc.

STT Danh Sách Miêu Tả Công Việc Đơn Giá
1 Gói Cơ bản

– Bảo trì định kỳ toàn bộ máy tính, máy in, scan, fax, hệ thống camera, hệ thống mạng internet và các thiết bị khác có liên quan (quét virus, dọn rác Hệ điều hành, sửa các lỗi phát sinh, kiểm tra các phần mềm) 1 tháng 1 lần

– Vệ sinh phần cứng 2 tháng 1 lần.

– Hỗ trợ từ xa qua Teamviewer, Chat, Điện thoại: không giới hạn

– Thời gian có mặt sau khi nhận được yêu cầu: từ 15 phút đến 45 phút đồng hồ
  180 nghìn máy/tháng
2 Gói nâng cao (dành cho hệ thống lớn, hỗ trợ Onsite)

– Nhân viên IT làm việc theo giờ làm việc của quý khách hàng, thời gian hỗ trợ 24/7 sao cho công việc trôi chảy nhất

– Bảo trì định kỳ toàn bộ máy tính ( quét virus, dọn rác Hệ điều hành, sửa các lỗi phát sinh, kiểm tra các phần mềm) 1 tháng 1 lần

Liên hệ để được giá tốt nhất